Vinhomes Giảng Võ Hà Nội là dự án tâm huyết của VinGroup

Việc mua nhà cũng như dân chài chọn thuyền vì nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của bạn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Vinhomes Giảng Võ để xem “con thuyền” này có phải là lựa chọn cho bạn không nhé.

Có gì nổi bật tại mặt bằng Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư BĐS lớn nhất Việt Nam cùng với sự tham gia của tập đoàn Tân Hoàng Minh vốn là những nhà đầu tư  uy tín hàng đầu cả về tiến độ dự án hay chất lượng xây dựng công trình. Với tiêu chuẩn dự án chung cư cao cấp theo những tiêu chuẩn 5 sao gắt gao thì đây sẽ là một môi trường lý tưởng cho các hộ gia đình hay các doanh nghiệp muốn có một môi trường sống và làm việc thông minh. Đặc biệt con em của bạn sẽ phát triển một cách toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng, đặc biệt là nâng cao rèn luyện tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Vinhomes Giảng Võ đang được chủ đầu tư Vingroup tiến hành hoàn thiện những bước cuối cùng và tính toán kỹ lưỡng để đưa ra mức giá hợp lý nhất. Theo những nhà bất động sản hàng đầu thì ngày nay xu hướng của khách hàng thiên về những dự án có cảnh quan đẹp, tiện ích khép kín và có nhiều không gian xanh..

Giá bán Vinhomes Giảng Võ Hà Nội giá gốc có mắc hơn các dự án khác ?

Theo như nguồn tin mới nhất giá bán căn hộ sẽ được chủ đầu tư công bố chính thức tại thời điểm ra mắt dự án. Với hàng ngàn căn hộ hạng sang và căn officetel cho các doanh nghiệp .Vinhomes Giảng Võ sẽ được thiết kế hiện đại xứng tầm đẳng cấp. Sắp tới VinGroup sẽ thông báo nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng muốn mua căn hộ. Nếu bạn muốn có những thông tin cụ thể thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

Nên lựa chọn căn hộ như thế nào tại Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

Theo như vị trí tại dự án này thì bạn nên chọn một căn chung cư có mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam. Bạn nên chọn căn hộ nằm trên tầng cao một chút để chịu ít áp lực hơn, đón được nhiều ánh sáng, tầm nhìn đẹp và lưu thông không khí tốt hơn. Nên tránh những căn hộ đối diện trực tiếp với cửa thang máy hoặc cầu thang để được yên tĩnh nhất phù hợp với cuộc sống gia đình .

Dự đoán Chung cư Vinhomes Giảng Võ Hà Nội sẽ tấp nập người mua

Thời điểm mở bán chung cư này có thể rơi vào cuối năm 2017. VinGroup hiện đã thông báo 1 số hỗ trợ đặc biệt như chi phí di chuyển 2 lần khi đi hoặc về nơi mới. Với mô hình mỗi tầng hiện có 20 căn hộ, khi tái định cư cũng bố trí đủ 20 căn hộ mỗi tầng, hộ ở đầu hồi về lại đầu hồi, hộ ở giữa về lại căn hộ ở giữa. Chủ trương xây dựng mới khu chung cư này nhận được sự đồng tình của đông đảo hộ dân trong khu nhà. Theo như 1 số ý kiến người dân tại các chung cư cũ tại Hà Nội thì nhiều người mong mỏi thành phố xây mới nhà chung cư vì nó ngày càng bị xuống cấp. Mặc dù đã được đóng cọc và gia cố chống lún song hằng năm nhà vẫn bị lún, tường thì nứt toác. Chính vì vậy Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ là điểm đến của nhiều hộ dân ngay khi mở bán.

Xem thông tin chi tiết dự án vinhomes giảng võ hà nội tại website chủ đầu từ: http://vinhomesgiangvohanoi.me/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *