Titan gel nhập khẩu có an toàn cho sức khỏe cậu nhỏ không?

Lướt trên nhiều diễn đàn, tôi bắt gặp nhiều blog giới thiệu về các phương pháp kéo dài dương vật được truyền miệng vô cùng hiệu quả, là một người có dương vật cũng hơi khiêm tốn, tò mò tôi cũng được một vài người bạn online chỉ cho cách để tìm tới một phương pháp an toàn hơn nhiều so với việc phải phẫu thuật dương vật đó chính là sử dụng Titan gel sản phẩm có xuất xứ từ Nga. Ban đầu khá thắc mắc về sản phẩm này nhưng vì không muốn mất mặt trước bạn gái về chuyện đó tôi đánh liều dùng thử và có lẽ sau khi tôi viết bài chia sẻ này, các bạn sẽ có những cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng Titan gel tránh trường hợp oái oăm như tôi.

Gel Titan là gì?

Gel Titan đọc trong thành phần trên hộp và công dụng của nó (tất nhiên phải dịch bằng tiếng Nga hoặc tiếng Anh) thì chính xác gel Titan giúp bôi trơn cậu nhỏ giúp việc quan hệ tình dục trở nên dễ dàng hơn, việc quan hệ nam nữ không còn đau rát khi âm đạo phụ nữ không tiết được chất nhờn. Đây là chức năng chính của Titan Gel. Ngoài ra một công dụng tuyệt diệu nữa của Gel titan đó chính là sản phẩm có tinh chất bạc hà, giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Lưu ý nhỏ cho các đấng mày râu: lần đầu tiên tôi tìm tới sản phẩm Titan Gel với hộp có nhãn đàng hoàng nhưng tôi thắc mắc tại sao là hợp chất gel mà lại lõng bõng toàn nước. Sau 1 thời gian những người bạn trên mạng của tôi đã cảnh báo tôi có thể đang dùng phải hàng giả, hàng nhái, họ cũng chia sẻ với tôi cách kiểm tra đâu là hàng thật hàng giả. Rất cảm ơn họ vì tôi đã biết được cách phòng tránh không chỉ gel Titan mà các sản phẩm nội địa khác.

Kiểm tra màu sắc và chất lượng gel

Gel Titan có màu hơi đặc giống nước gạo nhưng khi thoa đều lại trong suốt, đó là đặc điểm nhận dạng đầu tiên của sản phẩm này. Thứ hai đó chính là cảm giá the mát từ sản phẩm. Nên nhớ rằng hầu hết các sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ đều có tính mát, nó giúp cho việc cảm nhận từ cậu bé giảm đi điều đó đồng nghĩa với việc kéo dài thời gian quan hệ của bạn tốt hơn. Khi thoa nhẹ lên tay nếu sản phẩm tạo cho bạn cảm giác mát lạnh nhẹ, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm đã mua đúng hãng sản phẩm. Ngoài ra có nhiều trường hợp như trường hợp ban đầu của tôi mua phải hàng giả vì sản phẩm là gel nên khi lắc sẽ không gây ra sánh hay tiếng kêu lục bục còn các sản phẩm gel khi lắc giống như có nước ở bên trong chắc chắn bạn đã bị lừa tráo hàng giả.

Sử dụng công nghệ

Cách này có lẽ hiệu quả nhất và tôi muốn chia sẻ cho mọi người không chỉ đối với sản phẩm Titan gel mà bất kể các sản phẩm khác mua trên thị trường. Đó chính là sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch Icheck hoặc Gcheck. Khi quét mã vạch, bạn có thể nhận biết được sản phẩm này hiện bán trên thị trường ra sao. Phần mã vạch vỏ hộp là điều khó khăn nhất để người ta có thể làm giả chính vì thế khi dùng phần mềm này bạn hoàn toàn yên tâm về việc lựa chọn sản phẩm an toàn cho sức khỏe bản thân.

Vậy Titan gel có tăng kích thước không?

Đây là điều oái ăm nhất mà tôi chưa hề nghĩ tới. Đó chính là lý do của tôi muốn chia sẻ với các bạn trong ngày hôm nay. Sau khi sử dụng gel Titan trong vòng 1 tháng tôi thực sự chán nản do không thấy cậu nhỏ của mình nhúc nhích dài ra thêm chút nào. Mặc dù tôi phải đảm bảo rằng các tính năng khác của sản phẩm này thì hiệu quả thật. Từ lúc mua gel Titan việc quan hệ với nàng của tôi được kéo dài lâu hơn do đó nàng cũng không quá bận tâm nhiêu về chiều dài khiêm tốn của cậu nhỏ. Đặc biệt trong tháng đầu tiên các cơ dương vật của tôi vô cùng săn chắc. đó chính là điều mà bạn gái tôi thích nhất vì nó trọn vẹn nằm trong âm đạo của nàng. Sau gần 2 tháng gần như tôi quyết định từ bỏ thì trong một lần tình cờ tôi tim thấy máy tập dương vật trên mạng và quyết định thử nốt lần cuối với không nhiều kỳ vọng lắm. Bẵng đi một thời gian tôi cũng không để ý thì thấy dương vật có tiến triển to và dài thêm được hơn 1cm. Vui thích quá, tôi quyết định chăm chỉ luyện tập cậu nhỏ tăng thời gian lên và sử dụng liên tục gel Titan trong vòng 3 tháng sau đó. Nhưng kết quả cũng chỉ thêm được chưa tới 1 cm. Buồn rầu và thất vọng tôi bỏ cuộc. Nhưng chỉ tới tháng thứ 5 tôi đột nhiên thấy việc bất thường dương vật của mình dài ra thêm tới 3-4cm và đạt cực đỉnh khi dài thêm được tới 6cm, và chiều ngang lúc này to ra gấp đôi. Việc to ra bất thường như vậy cũng khiến tôi lo lắng, bạn gái tôi vì thấy dương vật tôi phình ra bất thường cũng dần sợ với việc quan hệ vì kích cỡ của nó làm đau cô ấy. Tôi cũng không biết kìm chế kích thước của nó làm sao. Tôi tìm tới chuyên gia tư vấn thì họ nói rằng việc tăng kích thước của dương vật cũng giống như nhóm cơ khác cần một thời gian nhất định, do cơ địa của tôi quá phù hợp với sản phẩm này nên mới có thể dài ra được trong thời gian nhanh như vậy và đây là trường hợp cũng hiếm xảy ra đối với người gần 30 tuổi như tôi mà dương vật phát triển nhanh như vậy trong một thời gian ngắn.

Sau gần 1 năm bạn gái tôi đã chính thức chia tay tôi và lý do nhảm nhí nhất lại chính là cậu bé của tôi làm đau cô ấy mỗi lúc chúng tôi gần gũi. Điều mặc cảm và bây giờ là sự tự hào của tôi lại chính là lý do mà khiến tôi bây giờ quay lại với cuộc sống độc thân như vậy. Do đó bài viết chia sẻ này mong các bạn có cái nhìn khác về Titan gel cân nhắc xem nếu dương vật của bạn quá to làm bạn tình sợ hãi hãy dừng sử dụng Titan gel trong một thời gian để theo dõi biến chuyển của cậu nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *